Tin tức

Thú chơi chim tao nhã nhưng công phu

          Ở nhiều tỉnh thành, hàng năm có đến hàng trăm cuộc thi chim cảnh như: Họa mi, Chào mào, Khuyên...với hàng trăm lồng đến từ khắp các tỉnh trong khu vực về dựa hội thi. Ngoài việc đưa chim quý đi tranh tài thì đây cũng là dịp để người chơi khẳng định “đẳng cấp” của mình bằng những chiếc lồng đẹp, với quan niệm giản đơn: “Chim quý phải ở lồng son”.

          Thú chơi chơi chim là thú chơi lắm công phu, đã từng có rất nhiều nghệ nhân đi hàng trăm cây số chỉ để rinh chú chim hay, chiếc lồng đẹp về để chơi. Nhiều người bảo là hâm nhưng với anh em nghệ nhân đó niềm đam mê. Chim càng được đánh giá cao bao nhiêu thì cũng được hưởng ưu đãi cao bấy nhiêu. Chim được ở trong những chiếc lồng đắt tiền, tinh xảo và vô cùng sang trọng. Nếu trong thế giới loài người có giới thượng lưu, hạ lưu thì chim cũng thế, người thượng lưu ở lầu son gác tía, thì chim thượng lưu cũng được ở lồng sơn son thếp vàng, đáng giá vô cùng.

Đê thỏa mãn niềm đam mê chim cảnh, lồng chim. Chúng tôi Chuyên Bán Buôn - Bán Sỉ, nhận đặt các loại lồng chim: Chào mào, Mi, Khướu, Khuyên, Chòe, Gáy, Sơn Ca, Yến ...

Địa chỉ: Vác, Dân Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

 

Điện thoại: cs1: 0946094192 
Email: longchimvac.net@gmail.com

gio hang
Facebook Chat