Tin tức

Những chiếc lồng chim, đèn cườm được trang trí độc đáo

#Longchimtrangtri #longchimvac

Ngoài chức năng nuôi chim lồng còn là một vật trang trí được rất nhiều người  yêu thích. Sau đây là một vài hình ảnh minh hoạ điều đó.

Với sự thông minh, khéo léo, chiếc lồng chim có thể biến tấu thành nhiều vật trang trí lạ mắt và hấp dẫn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy chiếc lồng chim phát sáng chưa? Những chiếc lồng đèn sẽ giúp không gian của bạn thêm mới mẻ và ấm áp.

 

 

den-long

 

Đèn lồng trang trí

 

 

Việc trang trí bằng những “lồng  hoa” ấn tượng thật dễ dàng. Chỉ cần một cành hoa có màu sắc tương phản với màu sơn của chiếc lồng chim, nhẹ nhàng đặt chúng vào bên trong lồng rồi treo lên, không gian của bạn đã có vẻ đẹp khác biệt rồi đấy

Tại sao bạn không thử sử dụng những chiếc lồng chim màu trắng bé xinh và trang trí chúng khắp nơi trong tiệc cưới nhỉ? Hẳn bạn sẽ rất bất ngờ về tác dụng mà nó đem lại đấy!

Nghĩ về ý nghĩa của những chiếc lồng chim nhiều người nói đùa rằng đó là biểu tượng của sự ràng buộc, không còn tự do như trước. Nhưng nếu hiểu theo đúng nghĩa của nó thì đó là biểu tượng của sự ấm cúm, của tổ ấm gia đình do hai người yêu nhau cùng vun đắp và xây dựng nên.

Với ý tưởng từ chiếc lồng chim, bạn có thể biến tấu và sáng tạo thành nhiều những chi tiết trang trí độc đáo khác nhau:

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng cho quán cafe của mình , hãy sử dụng những chiếc lồng trang trí để bức tường của bạn trở nên sinh động và thu hút.

long-chim-trang-tri

Lồng chim trang trí quán cafe

longchimtrangtri

longtrangtri

Chiếc lồng chim cao kỷ lục

 

 

Xếp những lọ hoa giả hay những chậu cây nhỏ vào trong lồng chim rùi đem bày ở góc ban công ngoài trời, không gian thư giãn của bạn cũng đáng yêu và rực rỡ hơn.

long-trang-tri

Lồng chim trang trí quán cafe

Tại sao bạn nên chọn mua hàng của longchimvac.net?

- Chất lượng luôn là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu

- Giá cả cạnh tranh

- Mẫu mã đa dạng, phong phú

- Chúng tôi làm được nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo nhu cầu của quý khách

- Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, có nhiều năm trong nghề.

 

Gọi vào HOTLINE: 0946094192  để được tư vấn trực tiếp

Địa chỉ: Vác, Thanh Oai, Hà Nội

Website: longchimvac.net

 

gio hang
Facebook Chat